plagiarism checker

kiểm tra đạo văn Trực tuyến Miễn phí 100%

kiểm tra đạo văn

Kiểm tra đạo văn là gì? Hần mềm check đạo văn cho phép bạn xác định nội dung trùng lặp. Công cụ kiểm tra đạo văn này tìm kiếm sự giống nhau giữa hàng tỷ và hàng triệu nội dung dựa trên web. Việc sử dụng công cụ phần mềm chống đạo văn có thể giúp đảm bảo tính xác thực của nội dung và ngăn chặn đạo văn.

 

Check đạo văn được coi là thiết yếu đối với trường học, học sinh và chủ sở hữu trang web. Công cụ kiểm tra đạo văn hiệu quả nhất giúp bạn dễ dàng và đơn giản trong việc xác minh xem nội dung trên internet có bị đánh cắp hoặc sao chép hay không.

 

Giả sử bạn đang muốn thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn nên biết rằng sao chép nội dung là một cách chết để đạt được mục tiêu của bạn. Nó không chỉ là thứ bị công chúng phản đối mà còn là bất hợp pháp. Mặc dù việc ngừng sử dụng nội dung đã sao chép không khó khi bạn là người viết duy nhất của trang web mà bạn đang quản lý. Tuy nhiên, sẽ khó nếu bạn có một số cộng tác viên hoặc nhà văn.

 

5 kiểm tra đạo văn được ưa chuộng nhất trên thị trường

Dưới đây là những công cụ kiểm tra đạo văn hàng đầu hiện có.

 

1- Plagiarismdetector

Đây là phần mềm miễn phí phần mềm kiểm tra đạo văn online để phát hiện nội dung gốc có thể lên đến 1000 từ. Phiên bản Pro không có giới hạn về từ ngữ và không hiển thị quảng cáo.

 

Phiên bản cơ sở của điều này công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung được cung cấp miễn phí và cho phép bạn kiểm tra hơn 1000 cụm từ cùng một lúc. Phiên bản Pro không có giới hạn từ và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Phiên bản này được cung cấp trong ba danh mục nhắm mục tiêu cụ thể đến sinh viên, học viện và phiên bản Doanh nghiệp.

 

Công cụ kieểm tra đạo văn này sử dụng một thuật toán nâng cao để kiểm tra nội dung trùng lặp. Phần mềm phần mềm đạo văn kiểm tra nội dung bằng cách sử dụng từ lựa chọn, tần suất sử dụng từ vựng và sự kết hợp của các cụm từ. Công cụ này có thể chạy văn bản qua hàng triệu trang web để xác định nội dung ăn cắp ý tưởng. Nó sẽ chấp nhận các tài liệu có định dạng Txt, Doc và Docx.

Lý do nên sử dụng kiểm tra đạo văn tool

 • kiểm tra đạo văn miễn phí dành cho sinh viên
 • Tải lên URL và Tệp
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp
 • Tải xuống báo cáo dưới dạng PDF

2- Grammarly

Grammarly có thể được mô tả như một công cụ sửa lỗi tự động cũng như một công cụ quét đạo văn. Nó đảm bảo rằng những gì bạn nhập là dễ đọc, chính xác và không có lỗi. Grammarly kiểm tra đạo văn quét 16 tỷ trang trên internet cũng như cơ sở dữ liệu của ProQuest. Kiểm tra văn bản của bạn để tìm hàng trăm lỗi ngữ pháp. Phần mềm này check đạo văn so sánh bài viết của bạn với hơn hàng tỷ trang trên internet để xác định nội dung đạo văn và đánh dấu những nội dung đã được xuất bản ở nơi khác trước đó. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những lời phê bình chi tiết về cách chọn từ và cấu trúc câu, cũng như sự rõ ràng và ngắn gọn.

 

Giao diện thân thiện với người dùng là một trong những lý do chính mà người dùng chọn Grammarly để kieểm tra đạo văn. Khi bạn nhấn quét sau khi đã chuyển văn bản của mình, Grammarly sẽ cho bạn biết ngay lập tức liệu bạn đã sao chép hoặc sao chép nội dung hay chưa và trả phí Premium sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nguồn mà bạn yêu cầu để ghi có chính xác và trích dẫn nội dung của bạn trong khi tránh hoàn toàn việc đạo văn.

 

Lý do nên sử dụng công cụ này thanh tra đạo văn

 • Hoàn toàn miễn phí
 • Báo cáo nhanh
 • Bảo mật dữ liệu

3- Unicheck 

Unicheck là một phần mềm phát hiện đạo văn có nhiều tính năng. Tuy nhiên, nó yêu cầu thêm chi tiết trước khi bạn có thể bắt đầu kiểm tra nội dung gốc. Trong khi các công cụ kiểm tra đạo văn khác cho phép bạn nhập một bài báo và sau đó chuyển sang bước tiếp theo, thì công cụ này yêu cầu đăng nhập cũng như thêm thông tin. Có thể kiểm tra tối đa 200 từ mà không mất phí.

 

Tôi đã sao chép và dán một số đoạn trích từ các trang trên trang web này. Một báo cáo Unicheck đã cung cấp cho tôi một số liên kết để tra cứu. Tuy nhiên, tôi thấy các báo cáo của Copyscape có giá trị hơn đối với loại phân tích này.

 

Lý do sử dụng cái này phần mềm check đạo vă

 • Được thiết kế đặc biệt cho học sinh
 • Tương thích với Google Tài liệu
 • Hỗ trợ nhiều tải lên
 • Tìm kiếm thời gian thực

 

4- PlagScan 

PlagScan là một trang web check đạo văn khá vững chắc đã hoạt động hơn 10 năm. Bạn có thể kiểm tra đạo văn free online bằng cách đăng ký bằng tài khoản Google hiện có hoặc địa chỉ email để truy cập trình duyệt miễn phí. Công cụ kiểm tra đạo văn này hoạt động theo hệ thống tín chỉ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt để đọc ít nhất 2.000 từ mà không phải trả phí.

 

PlagScan phần mềm check đạo văn nhanh chóng, dễ dàng và không cần thẻ tín dụng để dùng thử. Sau khi địa chỉ email của tôi được xác minh, tôi đã được cấp các khoản tín dụng miễn phí ngay lập tức, đủ để kiểm tra đoạn văn cũng như các giấy tờ bổ sung sắp tới.

 

Các tài liệu Word có thể được tải lên và nhập văn bản trực tiếp hoặc dán một URL. Tôi đã cố gắng dán URL vào công cụ nhưng gặp sự cố kết nối. Thay vào đó, tôi sao chép phần lớn của bài báo sẽ được dán.

 

Công cụ kiểm tra đạo văn mất khoảng một giây để quét. Sau đó, đưa cho tôi một tài liệu và các liên kết đến nội dung có thể bị ăn cắp ý tưởng. Tôi không biết về một liên kết. Nó được tiết lộ rằng ai đó đã sao chép nội dung gốc từ trang web này và chuyển đổi nó thành một tệp PDF trực tuyến.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đáng tin cậy kiểm tra đạo văn free để sử dụng cho các dự án một lần, nó có thể là lựa chọn tốt nhất vì 2.000 từ là toàn bộ độ dài của một bài luận trung bình. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng dựa trên số lượng phân tích bạn muốn.

 

Lý do sử dụng web check đạo văn

 • Công cụ kiểm tra đạo văn này rất chính xác
 • Có thể chi trả
 • Hỗ trợ nhiều định dạng như blog, bài báo và tiểu luận 

 

5- Quetext 

Công cụ Quetext kiểm tra đạo văn phát hiện phần lớn các hành vi đạo văn, nhưng nó không thể khớp hoàn toàn văn bản của nguồn với một nguồn duy nhất. Cuối cùng, các câu được quy cho nhiều nguồn, có thể dẫn đến một số kết quả sai.

 

Trang web cho biết Quetext là một công cụ kiểm tra các trang web và các nguồn học thuật. Tuy nhiên, web kiểm tra đạo văn không hoạt động tốt trong các nguồn học thuật.

 

Quetext phân biệt giữa mức độ nghiêm trọng và mức độ đạo văn trong báo cáo tải xuống của nó bằng màu của các kết quả trùng khớp: Màu cam cho các kết quả trùng khớp một phần và màu đỏ cho các kết quả trùng khớp hoàn toàn. Ngoài ra, các màu giống nhau được sử dụng ở các nguồn khác nhau.

 

Không thể thực hiện công việc trực tiếp với phần mềm kiểm tra đạo văn này. Tuy nhiên, Quetext cung cấp khả năng giúp tạo ra các trích dẫn không đủ.

Lý do nên sử dụng công cụ này để kiểm tra đạo văn trực tuyến

 • Công nghệ Rapid DeepSeach
 • Phản hồi về ColorGrade
 • Quan tâm đến quyền riêng tư của bạn
 • Trình xem văn bản đoạn mã tương tác

 

Công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất là gì? 

Có rất nhiều loại công cụ kiểm tra đạo văn free trên internet. Chúng có nhiều tùy chọn phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ để kiểm tra đạo văn trực tuyến trong nội dung trang web, thì các công cụ hàng đầu kiểm tra đạo văn miễn phí là DupliChecker, SmallSEOTools và Plagiarisma. Đối với giáo viên và học sinh.

About Roniyal Devid

blank
With a passion for all things tech, Roniyal Devid has established himself as a leading voice in the world of technology blogging. As the founder and chief editor of a renowned technology blog, Roniyal offers insightful, in-depth, and up-to-date content that caters to both tech novices and experts alike.

Check Also

36 Inches to cm Converter

[inches_to_cm_converter] How to convert 36 inches to cm? Simply open the search tab bar. Search …